Your Home, Our Care

Chúng tôi là
Tâm Vĩnh Thái

Tâm Vĩnh Thái là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp; nội thất cho văn phòng và các dự án lớn. Với mục tiêu trở thành đơn vị nội thất, thiết kế và xây dựng hàng đầu Việt Nam, Tâm Vĩnh Thái không ngừng nỗ lực để cho ra đời các sản phẩm và công trình có thiết kế đẹp, chất lượng cao, tối ưu công năng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với gần 30 năm hoạt động, Tâm Vĩnh Thái sở hữu cơ sở sản xuất lớn đến 2000m2 được trang bị nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao và quy trình làm việc chặt chẽ; những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế, thi công đến xây dựng đều được khách hàng tín nhiệm và hài lòng về chất lượng, sự chuyên nghiệp trong sản xuất thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì.

Hồ sơ
Năng lực

Click vào để xem online

Giá trị cốt lõi

Tâm Huyết - Tận Tâm

Tiếp nối các giá trị về sự uy tín và chất lượng từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đề cao chữ "Tâm" trong mọi hoạt động và công việc kinh doanh: luôn trung thực trong mọi cam kết, công bằng trong đường lối phát triển, và không làm những việc trái với đạo đức để trục lợi. TÂM trong TÂM VĨNH THÁI là TẬN TÂM với khách hàng, là TÂM HUYẾT trong từng sản phẩm.

Trách Nhiệm

Trách nhiệm luôn được đội ngũ Tâm Vĩnh Thái đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với từng sản phẩm dịch vụ mang đến cho khách hàng, trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của công nhân viên và trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Đổi Mới

Sự đổi mới là kim chỉ nam, chúng tôi tin rằng chỉ có sáng tạo và đổi mới không ngừng thì mới tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong thời đại 4.0 hiện nay. Tâm Vĩnh Thái không chỉ đổi mới sản phẩm mà còn luôn tìm tòi, học hỏi để đổi mới tư duy quản trị, quy trình làm việc và hệ thống sản xuất.

Quá trình phát triển

Đội Ngũ

Nguyễn Thị Thu Nga - Giám đốc

Lý Minh Nhật - Giám đốc điều hành

Lý Thu Uyên - Trưởng phòng Sale & Marketing

Trịnh Thị Diễm - Nhân viên kinh doanh

Trần Thị Thanh Thảo - Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Thị Thu Phương - Trưởng phòng Marketing

Vi Văn Toản - Video Editor

Nguyễn Minh Hải - Nhân viên thiết kế

Nguyễn Đức Lộc - Nhân viên thiết kế

Lê Ngọc Nhựt - Nhân viên thiết kế

Phạm Thanh Bình - Nhân viên kỹ thuật

Nguyễn Đình Hường - Nhân viên kỹ thuật

Nguyễn Thị Kim Loan - Bộ phận hành chính nhân sự

Chương Mộng Diệp - Bộ phận hành chính nhân sự

Khách hàng nói về chúng tôi

Cô Cúc

Client

Khi làm nội thất cho căn hộ, cô làm việc với bạn Hà và bạn Hưng. Hai bạn rất nhiệt tình, chiều khách và theo dõi xuyên suốt công trình của cô từ đầu đến cuối nên cô rất yên tâm và giao toàn bộ căn hộ của cô cho 2 bạn giám sát. Căn hộ của cô sau khi thi công xong giống hệt như bản thiết kế 3D. Cô cảm ơn công ty Tâm Vĩnh Thái và trong tương lai cô sẽ giới thiệu cho bạn bè và đối tác của cô làm nội thất tại Tâm Vĩnh Thái.

Chị Hà

Client

Mình biết đến Tâm Vĩnh Thái qua bạn bè giới thiệu và đi tham khảo các công trình của Tâm Vĩnh Thái mình rất ưng ý, nên đã liên hệ công ty để cải tạo nhà mình. Mình rất thích thái độ và cách làm việc của đội ngũ công ty Tâm Vĩnh Thái, từ bản vẽ thiết kế đầu tiên đã đúng ý mình đến 90% rồi. Phần thi công mình giao nhà cho các bạn giám sát toàn bộ và sau khi hoàn thiện mình rất hài lòng. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu công ty Tâm Vĩnh Thái đến nhiều bạn bè của mình.

Đối tác của chúng tôi