Your Home, Our Care

Chúng tôi là
Tâm Vĩnh Thái

Trải qua 27 năm kinh nghiệm và nghiên cứu phát triển, hệ sinh thái nội thất của Tâm Vĩnh Thái là sự kết hợp của chức năng hiện đại, tính thẩm mỹ và vật liệu chất lượng. Chúng tôi cam kết sản xuất đồ nội thất chất lượng cao từ nguồn gỗ bền vững, thân thiện với người dùng, mội trường và tạo ra những trải nghiệm khác biệt đầy ý nghĩa.

Tâm Vĩnh Thái luôn chú trọng trong sản xuất từ khâu cắt, tạo hình, đến xử lý bề mặt để đảm bảo mọi sản phẩm hoàn thiện đều phù hợp với bạn. Việc thiết lập tỉ mỉ, chi tiết các bước trong quy trình sản xuất từ thiết kế đến sáng tạo cộng với sự tận tâm và khéo léo của người thợ cho phép chúng tôi luôn kiểm soát.

Giá trị cốt lõi

Tâm Huyết - Tận Tâm

Bằng việc sử dụng phần mềm thiết kế 3D và diễn họa chất lượng cao, chúng tôi mong muốn giải quyết khó khăn khi hình dung tổng thể nội thất bên trong ngôi nhà của bạn.

Trách Nhiệm

Chúng tôi cam kết đồ nội thất mà bạn nhận được luôn có chất lượng cao nhất, được đảm bảo thông qua nguồn nguyên liệu, bền vững, được chọn lọc tỉ mỉ, chế tác tinh tế và thiết kế vượt thời gian. Thêm vào đó là giá cả tương xứng với giá trị bạn nhận được bao gồm cả sự an toàn đối với sức khỏe vô giá của bạn.

Đổi Mới

Đội ngũ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiến độ giao hàng và thi công lắp ráp. Bên cạnh đó, những điều chỉnh nhỏ vẫn có thể được linh hoạt thực hiện theo yêu cầu của bạn mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Quá trình phát triển

Đội Ngũ

CEO - Founder

CEO - Founder

CEO - Founder

CEO - Founder

Khách hàng nói về chúng tôi

Cô Cúc

Client

Khi làm nội thất cho căn hộ, cô làm việc với bạn Hà và bạn Hưng. Hai bạn rất nhiệt tình, chiều khách và theo dõi xuyên suốt công trình của cô từ đầu đến cuối nên cô rất yên tâm và giao toàn bộ căn hộ của cô cho 2 bạn giám sát. Căn hộ của cô sau khi thi công xong giống hệt như bản thiết kế 3D. Cô cảm ơn công ty Tâm Vĩnh Thái và trong tương lai cô sẽ giới thiệu cho bạn bè và đối tác của cô làm nội thất tại Tâm Vĩnh Thái.

Chị Hà

Client

Mình biết đến Tâm Vĩnh Thái qua bạn bè giới thiệu và đi tham khảo các công trình của Tâm Vĩnh Thái mình rất ưng ý, nên đã liên hệ công ty để cải tạo nhà mình. Mình rất thích thái độ và cách làm việc của đội ngũ công ty Tâm Vĩnh Thái, từ bản vẽ thiết kế đầu tiên đã đúng ý mình đến 90% rồi. Phần thi công mình giao nhà cho các bạn giám sát toàn bộ và sau khi hoàn thiện mình rất hài lòng. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu công ty Tâm Vĩnh Thái đến nhiều bạn bè của mình.

Đối tác của chúng tôi