Chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi mà quý khách hàng thường hay gặp phải khi sử dụng dịch vụ và đặt mua sản phẩm tại Tâm Vĩnh Thái. Hy vọng câu trả lời của chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

I. Cách thức đặt mua nội thất và thanh toán như thế nào?

1. Đối với sản phẩm nội thất:

Có 3 cách đặt mua sản phẩm của chúng tôi:

2. Đối với dịch vụ thiết kế thi công nội thất hoặc xây dựng, cải tạo công trình:

Bạn vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi qua để được tư vấn chi tiết:

3. Hình thức thanh toán:

Quý khách vui lòng đọc thêm Chính sách Giao hành & Thanh toán của chúng tôi để hiểu rõ.

II. Nên tìm mua từng sản phẩm nội thất bán sẵn theo ý thích rồi sắp xếp vào nhà hay tìm đến một đơn vị thiết kế – thi công toàn bộ không gian?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán nội thất với mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng. Bạn có thể đi tham khảo và lựa chọn mua các sản phẩm nội thất bán sẵn cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn và phối hợp các món đồ nội thất khác nhau vào không gian sao cho hài hoà, thống nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ là rất khó. Bên cạnh đó việc tìm kiếm này vừa tốn thời gian, dễ phát sinh chi phí cao và khó có thể tối ưu được hết công năng của không gian nhà bạn.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công trọn gói cho toàn bộ không gian sẽ giúp bạn:

Với gần 30 năm hoặt động trong lĩnh vực nội thất, Tâm Vĩnh Thái tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công nội thất uy tín cho quý khách hàng.

III. Xem mẫu nội thất, tủ bếp của Tâm Vĩnh Thái ở đâu?

Quý khách hàng có thể xem mẫu nội thất của Tâm Vĩnh Thái tại:

1. Xem online:
2. Xem trực tiếp:

IV. Quy trình đặt đóng sản phẩm nội thất online của Tâm Vĩnh Thái như thế nào?

Tính năng đặt đóng sofa, nội thất trực tuyến là tính năng hoàn toàn mới của Tâm Vĩnh Thái giúp khách hàng dễ dàng lên đơn hàng đặt đóng sofa, nội thất trực tuyến tại website. Khách hàng có thể trực tiếp đặt đóng sofa theo yêu cầu tại website của Tâm Vĩnh Thái với các tính năng như: lựa chọn mẫu mã, điền kích thước, lựa chọn màu sắc da, vải, gỗ, phụ kiện đi kèm theo catalogue trực tuyến và gửi đơn để nhận báo giá và tư vấn của nhân viên.

Trải nghiệm ngay tại đây.

V. Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Tâm Vĩnh Thái như thế nào?

Với slogan “Your home, our care”, chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào mong muốn và nhu cầu khách hàng để thỏa mãn ngay cả những vị khách khó tính nhất. Quy trình thiết kế – thi công nội thất của Tâm Vĩnh Thái gồm 7 bước với đội ngũ chuyên môn cao luôn theo dõi sát sao dự án từ lúc tư vấn đến khi hoàn thiện công trình:

1. Tư vấn khảo sát

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, liên hệ tư vấn khảo sát mặt bằng thực tế, trao đổi ý tưởng, mẫu mã, phong cách thiết kế và màu sắc tổng thể.

2. Thiết kế 2D và báo giá sơ bộ

Lên phương án bố trí mặt bằng chi tiết công năng 2D

3. Thiết kế 3D

Sau khi duyệt phương án 2D, các thông tin bố trí và công năng cơ bản, triển khai chi tiết thiết kế 3D bao gồm phối cảnh không gian từng phòng, chi tiết màu sắc, vật liệu và thiết bị sử dụng.

4. Sản Xuất

Sản xuất các sản phẩm tại xưởng theo đúng quy trình và được kiểm soát chất lượng kỹ càng.

5. Lắp đặt

Thi công và lắp đặt các hạng mục nội thất tại hiện trường có sự giám sát chặt chẽ của các bộ phận liên quan.

6. Bàn giao, nghiệm thu và quyết toán

Bàn giao và nghiệm thu công trình theo khối lượng, số lượng thực tế và tiến hành quyết toán.

7. Bảo hành – Bảo trì

Chính sách bảo hành và bảo trì được áp dụng ngay sau khi việc quyết toán được hoàn tất.

VI. Thời gian sản xuất, thi công nội thất tại Tâm Vĩnh Thái là bao lâu?

Thời gian để hoàn thiện một hạng mục có sự khác nhau lớn tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng, loại vật liệu, mẫu mã, …Tuy nhiên, thông thường thời gian từ khi bắt đầu sản xuất tới khi lắp đặt sẽ từ 7 – 30 ngày.

Ví dụ:

Trên đây chỉ là những dự kiến chung, chi tiết về thời gian hoàn thiện sẽ được ghi rõ trong báo giá và hợp đồng tùy theo tình hình và yêu cầu hạng mục của khách hàng.

VII. Tâm Vĩnh Thái có nhận thực hiện thi công dựa trên mẫu thiết kế có sẵn của khách hàng không?

Chúng tôi có nhận thực hiện thi công nội thất dựa trên thiết kế có sẵn. Bạn vui lòng gửi bản vẽ cho chúng tôi để nhận được báo gía và tư vấn thi công thực tế.

Xem thêm các công trình thi công thực tế của chúng tôi tại đây.

Với quy trình làm việc quy chuẩn, sử dụng máy móc hiện đại cùng đội ngũ sản xuất lành nghề, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và làm bạn hài lòng.

VIII. Đặt mua nội thất, tủ bếp tại Nội Thất Tâm Vĩnh Thái được bảo hành như thế nào?

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và đặt mua sản phẩm nội thất tại Tâm Vĩnh Thái, tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ bảo hành kèm theo. Mỗi hạng mục nội thất khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau tùy thuộc vào vật liệu dùng làm thi công.

Xem chi tiết Chính sách Bảo hành, Bảo trì

IX. Tâm Vĩnh Thái có hỗ trợ giao hàng đến tận nhà không?

Tâm Vĩnh Thái hỗ trợ giao hàng và thi công lắp đặt tại gia cho quý khách. Chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng tiến độ trong hợp đồng thi công. Nếu có sự thay đổi về thời gian giao hàng thì phải nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

>> Xem chi tiết Chính sách Giao hàng & Thanh toán

X. Quy định đổi/ trả hàng như thế nào?

Tâm Vĩnh Thái không áp dụng chính sách đổi trả hàng. Quý khách khi nhận hàng vui lòng nghiệm thu/ kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi thanh toán.

Đối với trường hợp đơn hàng đã thanh toán, chúng tôi sẽ áp dụng Chính sách Bảo hành & Bảo trì của công ty.